Xử lý rỉ sét trên sắt xây dựng

Vì sao các công trình bị rỉ sét?

Các công trình lớn làm bằng sắt mà chúng ta thường thấy như các công trình cấu trúc cửa rào, các tháp bằng kim loại, trụ đèn sau một thời gian dài sử dụng chúng thường hay bị rỉ sét.

Rỉ sét này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của các loại vật dụng kim loại trên mà độ bền của chúng cũng bị thay đổi và bào mòn. Vậy thì từ đâu xảy ra hiện tượng này vì thường thì sắt là kim loại cứng nhất.

Tại sao cần xử lý chống rỉ (gỉ) sét cho kim loại

Về tính chất vật lý, tuy sắt là kim loại cứng đứng đầu nhưng về tính chất hóa học thì sắt lại rất dễ bị phản ứng oxi hóa làm cho các lớp phân tử sắt bị phân hủy thành muối kim loại là các dạng rỉ.

Nếu không có các biện pháp khắc phục kịp thời thì tình trạng rỉ (gỉ) sắt ngày càng nặng hơn là một điều tất yếu. Chúng sẽ nhanh chóng phá hủy kim loại trong công trình, vì thế chúng ta cần tìm một giải pháp phù hợp để bảo vệ công trình thật tốt.

Cách chống gỉ (rỉ) sét cho sắt xây dựng

Biện pháp đơn giản nhất: sử dụng hoá chất chống rỉ sét cho kim loại trước khi đưa vào sử dụng.

INOFOS được nghiên cứu bởi PHÒNG HÓA HỮU CƠ - VIỆN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC, đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại cho môi trường. Với giá thành thấp, chất lượng cao, INOFOS hiện đang được nhiều nhà thầu sử dụng để chống rỉ (gỉ) sét cho sắt xây dựng.

INOFOS đã được kiểm duyệt bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Cách sử dụng: xem tại đây